• คุณปัทมน (อดิเรกสาร) สุริยะ

  "บัวเป็นคนแอ็กทีฟ ชอบทำงาน ทำให้ไม่ค่อยมีเวลาดูแลสุขภาพ ปัญหาที่กวนใจมากคืออาการออฟฟิศซินโดรม  พอรู้ว่า Premiere Home Health Care มีผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์มาดูแลให้ถึงบ้านก็ถูกใจเลย  บัวใช้บริการกายภาพบำบัด รักษาอาการปวดเมื่อยจากออฟฟิศ ซินโดรม ของ พรีเมียร์ โฮม เฮลท์ แคร์ มาได้ซักพักแล้ว รู้สึกได้เลยว่าอาการปวดล้าบรรเทาลงไปมาก  ส่วนตัวคิดว่าบริการนี้ตอบโจทย์คนเมืองมากๆ เพราะกรุงเทพฯ รถติด อะไรก็ควรจะเป็นเดลิเวอรี่ การที่ได้รับการรักษาที่บ้านจะช่วยให้ไม่เสียเวลาในการดูแลลูกด้วย”

 • คุณณัฐวุฒิ อมรวิวัฒน์

  "ผมประสบอุบัติเหตุจากการขี่จักรยานเสือภูเขา ส่งผลให้เอ็นและหมอนรองกระดูกเข่าฉีก หลังจากผ่าตัดแล้ว ต้องทำกายภาพบำบัดอย่างต่อเนื่อง พอทราบว่า พรีเมียร์ โฮม เฮลท์ แคร์ มีบริการกายภาพบำบัดถึงที่บ้าน เลยตัดสินใจใช้บริการ เนื่องจากสะดวก เพราะมาทำกายภาพบำบัดให้ที่บ้าน ช่วยใหไม่ต้องทิ้งงานเป็นเวลานานนัก นักกายภาพบำบัดที่มาดูแลผม มีความเป็นมืออาชีพมาก คอยอธิบายความคืบหน้าของการรักษาให้ผมทราบตลอด รักษาอย่างตรงจุด ประทับใจมากครับ" 

  *ผลลัพธ์ของการรักษาอาจแตกต่างกันในแต่ละบุคคล

 • คุณนาริดา (จ.สุราษฎร์ธานี)

   "ตั้งใจบินตรงมาจากสุราษฎร์ธานี เพื่อใช้บริการอัลตราซาวด์รักษาท่อน้ำนมอุดตันของพรีเมียร์ โฮม โดยเฉพาะเลย รู้สึกประทับใจในบริการมากค่ะ เจ้าหน้าที่บริการดีมาก น่ารัก และให้คำแนะนำดีมากๆค่ะ"

 • คุณจงกลกร วงศ์ศรีวงษ์

  "พนักงานบริการดี ให้คำแนะนำดีมาก น่ารัก ตรงเวลาที่สำคัญนวดเต้านมไม่เจ็บเลยคะ คราวหน้าจะใช้บริการอีกแน่นอนคะ"

  *ผลลัพธ์ของการรักษาอาจแตกต่างกันในแต่ละบุคคล

Check Out More Testimonials

Scroll Down
*ผลการรักษาขึ้นอยู่อาการของแต่ละบุคคล
 • คุณเกวลี

  นวดเปิดท่อน้ำนมถึงบ้าน

  พรีเมียร์ บริการดี เจ้าหน้าที่สุภาพ หลังรับบริการน้ำนมไหลดีขึ้นค่ะ

 • คุณดวงทิพย์

  บริการนวดเปิดท่อน้ำนม

  "คลอดน้องได้ 7 เดือน อยู่ๆเต้าก็แข็งปั้มนมไม่ออก แต่หลังจากใช้บริการนวดเปิดท่อน้ำนมของพรีเมียร์ โฮม เฮลท์ แคร์ อาการดีขึ้นมาก เต้าโล่ง น้ำนมไหลดีขึ้น ไม่ระบม เจ้าหน้าที่บริการดี สุภาพ ให้คำแนะนำดีค่ะ "
   

 • คุณฐปอร

  นวดเปิดท่อน้ำนม ถึงบ้าน

  "หลังคลอด รู้สึกคัดตึงเต้านม น้ำนมน้อย ไม่ค่อยไหล หลังจากใช้บริการนวดเปิดท่อน้ำนมของพรีเมียร์ โฮม เฮลท์ แคร์ น้ำนมไหลดีขึ้น ปริมาณเพิ่มขึ้น ไม่ระบม เจ้าหน้าที่บริการดี นวดไม่เจ็บ ให้คำแนะนำดี "
   

 • คุณเมธิศา

  รีวิวนวดเปิดท่อน้ำนม

  "ใช้บริการนวดเปิดท่อน้ำนม โดย พรีเมียร์ โฮม เฮลท์ แคร์ เจ้าหน้าที่บริการดี สุภาพ น่ารักมากค่ะ ให้คำแนะนำดี  หลังนวดแล้วเต้าโล่ง น้ำนมไหลดีขึ้น ไม่ระบมเลยค่ะ ประทับใจในบริการมากค่ะ "